Khi tham gia vào các giao dịch dân sự, kinh doanh thương mại, các chủ thể đều mong muốn đạt được lợi ích cao nhất. Do vậy, khi một bên bị xâm phạm đến quyền lợi của mình và giao dịch không đạt được mục đích, hiệu quả như mong muốn, thì tranh chấp sẽ xảy ra như một hệ quả tất yếu.

Giải quyết tranh chấp có thể được thực hiện qua nhiều con đường khác nhau như cùng thương lượng, thống nhất; yêu cầu bên thứ ba tham gia hòa giải hay yêu cầu cơ quan công quyền đứng ra phân tranh bằng phương tiện quan trọng là pháp luật. Dù lựa chọn con đường nào, thì vai trò của một Công ty Luật uy tín, chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tối ưu quyền lợi của khách hàng.

Với hơn 10 năm thành lập, không ngừng cải tiến, chuyên môn hóa cùng đội ngũ Luật sư, Chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, tận tụy, uy tín và trung thành. TAPHALAW hứa hẹn sẽ là điểm tựa pháp lý vững vàng cho Quý khách hàng.

Các dịch vụ pháp lý TAPHALAW cung cấp:

Tố tụng tại Tòa án

Tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện theo ủy quyền hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của đương sự trong các vụ việc về dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, và các vụ, việc khác theo quy định của pháp luật.

Tố tụng tại Trọng tài

Tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện theo ủy quyền hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các bên tranh chấp.

Ngoài Tố tụng

Tư vấn pháp luật, tham gia đại diện theo ủy quyền và/ hoặc đại diện pháp lý cho khách hàng trong quá trình đàm phán, xác lập, thực hiện và giải quyết các tranh chấp phát sinh liên quan đến quá trình ký kết, thực hiện và chấm dứt các giao dịch.