Đội ngũ luật sư dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi đều tốt nghiệp từ những trường đại học luật hàng đầu tại Việt Nam, thông thạo tiếng Việt và tiếng Anh chuyên ngành. Tuy nhiên, đây chỉ là phần nền tảng. Trong quá trình hành nghề, chúng tôi cam kết không ngừng đào tạo các luật sư của mình thông qua những chương trình đào tạo chuyên sâu nhằm đảm bảo cho họ đạt được trình độ chuyên môn cao, có tư duy của doanh nhân để hiểu mong muốn của khách hàng, nhằm cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

TAPHALAW cũng có một mạng lưới đối tác pháp lý là các văn phòng luật sư,  các công ty luật nổi tiếng. Điều này sẽ giúp tư vấn cho các khách hàng thực hiện được các giao dịch ở tầm quốc tế.

Các luật sư của TAPHALAW tự hào về uy tín, tính chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn cho các giao dịch đầu tư, mua bán sáp nhập doanh nghiệp, bán hàng đa cấp, tranh tụng tại Tòa án, đại diện theo ủy quyền cho doanh nghiệp, cá nhân.

Chúng tôi cam kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành một đối tác pháp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam và trên trường quốc tế.