0972 633 633

Luật sư riêng

LUẬT SƯ CÔNG TY LUẬT TNHH MTV TA PHA

Trong các tập đoàn, công ty lớn của nhà nước hay các công ty liên doanh, công ty nước ngoài việc có riêng một ban pháp chế hay chí ít là một chuyên viên pháp lý để xem xét các vấn đề pháp lý hoặc liên quan đến pháp lý là lẽ thường.

Luật sư riêng

Tuy nhiên, chi phí để duy trì một cơ cấu như vậy không phải là nhỏ chưa kể là chưa làm thỏa mãn hết các nhu cầu của doanh nghiệp. Vì trên thực tế một luật sư không thể biết được hết tất cả các lĩnh vực để có thể tư vấn cho doanh nghiệp, do vậy vẫn cần phải sử dụng hoặc hợp tác với một công ty luật hay văn phòng luật sư nào đó.

Việc thành lập riêng một phòng pháp luật sẽ đẩy chi phí của doanh nghiệp lên cao hay tuyển dụng riêng một vị trí luật sư trong doanh nghiệp lại chưa chắc đã đạt yêu cầu. Trên thực tế các doanh nghiệp đặt biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam có thể lựa chọn một hãng luật và ký hợp đồng tư vấn thương xuyên với họ và đây là sự chọn lựa hợp lý. Theo đó, doanh nghiệp không phải mất chi phí lương và chỗ làm việc cho một luật sư mà vẫn được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý từ văn phòng luật sư. Hơn nữa, một văn phòng luật sư thường có nhiều luật sư, tham gia nhiều vụ việc, từ đó có thể cung cấp một dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả hơn.

 

Bientapvien.

Save

Save

Save

 • Thừa phát lại

  LUẬT SƯ CÔNG TY LUẬT TNHH MTV TA PHA Thực hiện chủ trương xã hội hóa thi hành án dân sự, kể từ năm 2009,...

 • Quản tài viên

  Quản tài viên

  LUẬT SƯ CÔNG TY LUẬT TNHH MTV TA PHA   Chúng tôi đang từng bước hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, hoàn thiệt...

 • Luật sư riêng

  Luật sư riêng

  LUẬT SƯ CÔNG TY LUẬT TNHH MTV TA PHA Trong các tập đoàn, công ty lớn của nhà nước hay các công ty liên doanh,...

 • Đấu giá tài sản

  Đấu giá tài sản

  LUẬT SƯ CÔNG TY LUẬT TNHH MTV TA PHA Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Đấu Giá Ta Pha xin gửi đến...