0972 633 633

Tham Gia Tố Tụng

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, không ngừng cải tiến, nâng cao trình độ chuyên môn cùng đội ngũ Luật sư, Thạc sĩ, Chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, tận tụy, uy tín và trung thành. TAPHALAW hứa hẹn sẽ là điểm tựa pháp lý vững vàng cho Quý khách hàng khi yêu cầu TAPHALAW của nhân sự tham gia tố tụng với nhiều tư cách khác nhau. Bao gồm:

TỐ TỤNG TẠI TÒA ÁN

 • Tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện theo ủy quyền hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của đương sự trong các vụ việc về dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính và các vụ, việc khác theo quy định của pháp luật.
 • Tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho bị can, bị cáo trong quá trình giải quyết vụ án tại các cơ quan có thẩm quyền như Cơ quan Cảnh sát điều tra, Viện kiểm sát, Tòa án nhân dân.
 • Tham gia tố tụng với tư cách là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho người bị hại, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong các vụ án hình sự.

TỐ TỤNG TẠI TRỌNG TÀI

Tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện theo ủy quyền hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các bên tranh chấp.

 

 • Hiệp hội bán hàng Đa Cấp Việt Nam

  Đăng Ký Kinh Doanh Đa Cấp

  ĐĂNG KÝ HOẠT ĐỘNG BÁN HÀNG ĐA CẤP TAPHALAW cung cấp nhiều loại hình dịch vụ hỗ trợ cho Nhà đầu tư nước ngoài cũng...

 • ruou

  Tư Vấn Kinh Doanh Có Điều Kiện

  XIN CẤP GIẤY PHÉP KINH DOANH RƯỢU. Hoạt động kinh doanh rượu, bao gồm: hoạt động sản xuất, nhập khẩu, phân phối, bán buôn, bán...

 • Bản quyền tác giả

  Sở hữu trí tuệ

  SÁNG CHẾ / GIẢI PHÁP HŨU ÍCH Hồ sơ thủ tục – Giấy phép đăng ký kinh doanh. – Tờ khai đăng ký sáng chế/giải...

 • Thừa phát lại

  LUẬT SƯ CÔNG TY LUẬT TNHH MTV TA PHA Thực hiện chủ trương xã hội hóa thi hành án dân sự, kể từ năm 2009,...