CÔNG TY LUẬT TNHH MTV TA PHA

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV TA PHA (TAPHALAW) xin được gửi đến Quý Doanh Nghiệp, Tập Thể, Cá Nhân kinh doanh lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

Thưa Quý khách hàng, hiện nay để đi đến thành công trên con đường kinh doanh ngoài việc am hiểu về chuyên môn Quý vị còn cần đến kiến thức về Pháp Luật. Từ lâu, việc quan tâm đến pháp luật kinh doanh, các quy định về điều kiện hoạt động, quyền lợi và nghĩa vụ với cơ quan nhà nước không được các Doanh Nghiệp quan tâm đúng mức. Có nhiều lý do nhưng trên cùng vẫn là do các doanh nghiệp quan tâm nhiều về hoạt động kinh doanh, doanh thu bán hàng, chính sách phát triển thị trường. Doanh nghiệp không có nhiều Quỹ thời gian và nhân sự để tập trung cho pháp lý. Trên thực tế, có rất nhiều Doanh nghiệp đã suy yếu, sụp đổ hay chìm trong khó khăn vì gặp phải những rắc rối từ pháp luật, từ những quy định bắt buộc phải áp dụng nhưng vô tình lãng quên.

Từ những nhận định trên, với thâm niên hoạt động tư vấn doanh nghiệp và tranh tụng tại Tòa Án TAPHALAW thấu hiểu các rắc rối từ pháp lý mà các Doanh nghiệp đã, đang và sẽ gánh chịu nếu không có sự quan tâm đúng mức, tư vấn kịp thời. Bằng thư này, TAPHALAW hy vọng được góp một phần công sức của mình trên con đường phát triển của Quý vị thông qua hỗ trợ các dịch vụ Pháp Lý sau:

– Tố Tụng Tại Tòa Án Các Cấp – Tư Vấn Pháp Luật

– Tư Vấn Doanh Nghiệp Thường Xuyên Theo Tháng (Cung Cấp Luật Sư Riêng)

– Đăng ký:  Nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, quyền tác giả, xử lý vi phạm Sở Hữu Trí Tuệ

– Công bố:  Mỹ phẩm, thực phẩm, tư vấn đầu tư, đăng ký kinh doanh

– Xin cấp phép giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm

– Xin cấp phép đa cấp, rượu, xăng dầu, hóa chất, khách sạn tiêu chuẩn sao

Bằng  nghiệp vụ chuyên môn cao và sự hiểu biết pháp luật chặc chẽ cùng sự hợp tác thân thiết với các cơ quan chức năng, TAPHALAW luôn khẳng định chất lượng dịch vụ khi đã cam kết với khách hàng. Hãy để Doanh nghiệp của bạn phát triển ổn định bằng những giải pháp, cam kết và trách nhiệm của TAPHALAW trong việc cung cấp các dịch vụ Pháp Lý tốt nhất.

Với đội ngũ trẻ, năng động và được trang bị kiến thức đầy đủ TAPHALAW luôn khẳng định uy tín cùng Quý Doanh nghiệp thông qua phương pháp làm việc khoa học, chính xác và ý thức tôn trọng khách hàng.

Trân trọng!

TAPHA

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV TA PHA

Số 7  Nguyễn Văn Trỗi, phường 12, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3. 9959396  Fax: 028 3. 9959291

 Web: www.taphalaw.com

Save