0972 633 633

XIN CẤP PHÉP BÁN HÀNG ĐA CẤP

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN CẤP PHÉP BÁN HÀNG ĐA CẤP

– Đơn xin cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp: Trường hợp người đại diện theo pháp luật là người nước ngoài thì cần phải Hợp pháp hóa lãnh sự.

– Tài liệu chứng minh công dụng, cách sửa dụng, chính sách bảo hành, mua lại hàng hóa:  TA PHA LAW sẽ dịch sang tiếng việt và soạn thảo dựa trên file mà TAPHALAW đã nhận được. Sau đó, TA PHA LAW sẽ gửi lại cho công ty để ký và đóng dấu.

– Mẫu hợp đồng tham gia bán hàng đa cấp:  TA PHA LAW sẽ dịch sang tiếng việt và soạn thảo dựa trên file mà TAPHALAW đã nhận được. Sau đó, TA PHA LAW sẽ gửi lại cho công ty để ký và đóng dấu.

– Chương trình trả thưởng: TA PHA LAW sẽ dịch sang tiếng việt và soạn thảo dựa trên file mà TAPHALAW đã nhận được. Sau đó, TA PHA LAW sẽ gửi lại cho công ty để ký và đóng dấu.

– Chương trình đào tạo cơ bản: TA PHA LAW sẽ dịch sang tiếng việt và soạn thảo dựa trên file mà TAPHALAW đã nhận được. Sau đó, TA PHA LAW sẽ gửi lại cho công ty để ký và đóng dấu.

– Quy tắc hoạt động : TA PHA LAW sẽ dịch sang tiếng việt và soạn thảo dựa trên file mà TAPHALAW đã nhận được. Sau đó, TA PHA LAW sẽ gửi lại cho công ty để ký và đóng dấu.

– Danh mục hàng hoá: Bao gồm : Chủng loại, xuất xứ, quy cách đóng gói, giá bán, số điểm thưởng quy đổi.

– Tài liệu chứng minh vốn pháp định

– Giấy chứng nhận công bố lưu hành sản phẩm: Tham khảo phần công bố chất lượng

– Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP: Tham khảo phần chứng nhận An toàn thực phẩm

– Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư hoặc giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

– Giấy xác nhận ký quỹ (bản chính): Tiền ký quỹ chiếm ít nhất 5% vốn điều lệ nhưng không ít hơn 10.000.000.000 đồng Việt (khoảng 500.000 USD). Công ty sẽ chuyển cho TAPHALAW số tiền trên để TAPHALAW gửi vào một tài khoản ngân hàng thương mại hoạt động hợp pháp tại Việt Nam để lấy giấy xác nhận ký quỹ.

THỜI GIAN THỰC HIỆN

– 30 ngày (Sau khi đã có giấy phép đầu tư (giấy phép ĐKKD), chứng nhận công bố sản phẩm và chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm)

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV TA PHA

Số 07 Nguyễn Văn Trỗi, phường 12, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3. 9959396               Fax: 028 3. 9959291

Web         : www.taphalaw.com

Email       : Info@taphalaw.com